Cửa nhựa ABS là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng trong các công trình hiện đại. Nếu bạn đang tìm hiểu về dòng sản phẩm này thì hãy theo dõi các thông tin từ bài viết dưới đây.

Cửa nhựa ABS

Báo giá Cửa nhựa ABS mới nhất 2021

Cửa nhựa ABS là gì?

Là cửa được làm từ nhựa ABS, một loại nhựa dẻo có khả năng cách điện, không thấm nước, rắn chắc lại không giòn, khả năng chịu va đập tốt. Ngoài ra trong qua trình sản xuất được thêm các chất phụ gia giúp tăng cường khả năng chịu lửa, an toàn và thân thiện với môi trường.

Cấu tạo của cửa nhựa ABS.

Cửa nhựa ABS bao gồm nhiều lớp như sau:

Lớp bề mặt là Deco-Sheet dày khoản 3mm là nhựa thông có đặc tính chống thấm, chống hút ẩm và có thể tạo màu đa dạng.

Lớp nhựa ABS kết hợp với các chất phụ gia khác tăng cường những tính năng ưu việt cho sản phẩm.

Lớp gỗ PVC ép xung quanh cửa để tạo sự vững chắc.

Lớp gỗ cứng LTL giúp tăng cường tính chịu lực, khắc phục khe hở và hạn chế cong vênh do thời tiết.

Sau các lớp trên là khoảng không được bổ sung bằng Honey – Comb.

Các lớp trên được gắn kết với nhau bằng keo đặc biệt và ép bằng máy thủy lực trong vòng 10 giờ đồng hồ để tạo nên sản phẩm có độ bền cao, ổn định và bằng phẳng, đạt các chỉ tiêu chất lượng. 

Các mẫu cửa nhựa ABS

Ưu điểm của cửa nhựa ABS

Xét về cấu tạo của cửa nhựa ABS trên ta thấy sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm do được làm từ nhiều lớp, theo công nghệ tiên tiến mới nhất đáp ứng các tiêu chí như chịu lực, chống thấm, chống cháy nên có chất lượng vượt trội, đáp ứng yêu cầu sử dụng trong mọi công trình. 

Mẫu mã sản phẩm, đa dạng phong phú có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn từ những gam màu sáng tới gam màu tối hay màu vân gỗ sang trọng. Ngoài ra nhà sản xuất cón liên tục cập nhật thêm nhiều mẫu mã mới đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường.

Không cong vênh, co ngót hay mối mọt sau thời gian sử dụng. Lí do là cửa nhựa ABS qua quá trình ép thủy lực ở nhiệt độ cao, xử lý hóa chất nên có kết cấu bền vững khắc phục gần như hoàn toàn nhược điểm của các loại cửa làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.

Vận hành êm ái: Do là sản phẩm cửa nhựa nên trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên nên quá trình sử dụng rất nhẹ nhàng, đóng mở êm ái, không gây ra tiếng động mạnh ảnh hưởng tới người sử dụng.

An toàn khi sử dụng: quy trình sản xuất và lựa chọn chất liệu đều được kiểm nghiệm và lựa chọn kỹ càng nên sản phẩm rất an toàn với người sử dụng bên cạnh đó còn thân thiện với môi trường bởi nguồn nguyên liệu sẵn có, không phải khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên quá mức. 

Giá thành của cửa nhựa ABS chỉ bằng 1/3 so với giá của loại cửa gỗ tự nhiên mà các tính năng và công dụng vẫn đảm bảo thậm chí còn có lợi thế hơn. Đó chính là nguyên nhân khiến cho dòng sản phẩm cửa nhựa ABS ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn.

Cửa nhựa ABS

Báo giá cửa nhựa ABS

Chi phí lắp đặt cửa nhựa ABS còn tuy thuộc vào kích thước cửa tùy theo công trình và đơn vị lắp đặt sản phẩm nữa. Để tìm mua sản phẩm cửa đúng chất lượng với giá cả hợp lý người tiêu dùng hãy lựa chọn những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp như Saigondoor.

Tại Saigondoor có rất nhiều mẫu mã sản phẩm cửa nhựa ABS cho khách hàng lựa chọn ngoài ra nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra những loại cửa phù hợp nhất với từng công trình. 

Có thể sản xuất các mẫu cửa theo kích thước yêu cầu với mức giá cạnh tranh đảm bảo hàng chuẩn giá tốt làm hài lòng các khách hàng. 

0818.400.400 Dự toán Online